Nam thiếu niên 15 tuổi đột ngột biến mất và cái chết bí ẩn trong tủ lạnh

Thế giới 15/01/2021 09:13

Một nam thiếu niên mất tích bí ẩn đã được tìm thấy chết trong tủ lạnh của gia đình. Cảnh sát cho biết có nhiều dấu vết đáng nghi tại hiện trường.

Tờ Daily Star đưa tin, cậu bé tên Jose Eduardo Alves Goncalves Rosa (15 tuổi) sống tại thành phố Campo Grande, miền tây Brazil được tìm thấy khi đã chết trong tủ lạnh của gia đình vào chiều ngày 11/1. Khi được đưa ra khỏi tủ, cậu bé chỉ mặc một chiếc quần lót và trên cơ thể không có dấu hiệu bạo lực rõ ràng. Carlos - anh họ của nạn nhân là người đầu tiên phát hiện vụ việc.

chet trong tu lanh 1
Jose được mọi người yêu quý vì tính cánh điềm đạm và vui vẻ

Cái chết bí ẩn của Jose khiến nhiều người rất sốc vì cậu luôn được biết đến như một chàng trai điềm đạm và vui vẻ. Cậu thường giúp đỡ người anh Leonardo - một người chuyên sửa tủ lạnh - làm những việc lặt vặt. Chia sẻ với truyền thông địa phương, Leonardo cho biết: “Jose không hề có thù oán với bất kỳ ai trước đó, mọi người đều thích cậu. Nhưng thật kỳ lạ, ngày hôm ấy, Jose đã biến mất từ rất sớm. Tôi đã cố liên lạc với cậu nhưng không được”. 

chet trong tu lanh 2
Nạn nhân được tìm thấy trong tủ lạnh của gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Được biết, vào hôm xảy ra vụ việc không có ai ở nhà. Cửa thì bị khóa trái, Carlos phải trèo tường để vào trong. “Cái tủ đông đã bốc mùi rất nặng. Tôi mở nó ra và thấy Jose ở đó chỉ với một chiếc quần lót." - Carlos cho biết.

Theo cảnh sát cho biết, trong khu vườn có một số chiếc ghế được đặt thành vòng tròn cho thấy thiếu niên không ở một mình. Một chiếc vòi nước cũng được tìm thấy tại hiện trường, có thể đã được dùng để dọn dẹp vết máu. Cây cối xung quanh bị xô đổ nên giả thuyết ban đầu được đặt ra là nghi phạm đã nhảy qua tường để trốn thoát.

Người mẹ phát hiện điều kinh hoàng trong điện thoại con trai, giáo viên dạy kèm ngay sau đó bị cảnh sát ‘sờ gáy’

Nữ giáo viên dạy kèm bị bắt vì tội hiếp dâm trẻ vị thành niên khi mẹ của nạn nhân tìm thấy bằng chứng trong điện thoại con trai.

Trầm Xuân | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT