Nằm ngủ bên bờ suối, cô gái hoảng hồn tỉnh giấc khi phát hiện có thứ trơn nhớt nhúc nhích dưới hai chân

Thế giới 15/01/2021 06:22

Đoạn clip thú vị khi lại khoảnh khắc một đôi vợ chồng trẻ tình cờ bắt được cá lớn bên bờ suối nhận về hơn 120 nghìn lượt xem.

Đoạn clip thú vị ghi lại màn bắt cá có một không hai của đôi vợ chồng trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, sau khi clip được một người dùng Youtube chia sẻ lên trang cá nhân đã thu về hơn 120 nghìn lượt xem cùng hàng trăm bình luận bày tỏ sự thích thú từ khán giả.

Cụ thể, trong đoạn clip đăng tải, một người phụ nữ đang nằm ngủ bên bờ suối. Trong khi đó, người chồng của cô đã vào rừng đốn củi. Ngay khi người phụ nữ đang say giấc nồng thì một "vật thể" lạ từ đâu bơi đến. 

Tuy nhiên, vì ngủ quá say nên người phụ nữ không hay biết gì dù vật thể này đã trườn đến bên cạnh cô. Chỉ đến khi người chồng xuất hiện và phát hiện ra một con cá lớn đang ngọ nguậy dưới chân vợ thì người phụ nữ mới bừng tỉnh giấc. Lúc này cả hai vợ chồng cùng hợp sức bắt cá lớn và tỏ ra vô cùng mừng rỡ vì bỗng dưng nhận được "của trời cho".

'Thả rông' diện tạp dề nấu ăn, hot girl xinh đẹp khiến người xem 'nóng mắt' với mỗi cử động

Hot girl xinh đẹp Yumi Misaki vừa gây bão cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip dạy nấu ăn theo phong cách không thể táo bạo hơn.

Thạch Thảo (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT