Hot girl ngực khủng tức giận lên tiếng chỉ trích cộng đồng mạng vì 'đánh bay' trang cá nhân của mình: 'Tôi chỉ muốn dạy chị em cách mặc nội y mà thôi'

Thế giới 20/01/2021 14:02

Cô nàng hot girl xứ Trung bị cư dân mạng cho “bay màu” trang cá nhân khi liên tục đăng những hình ảnh hở hang. Phát ngôn của cô nàng sau đó càng gây sốc.

Tiffany là một nữ streamer kiêm hot girl xứ Trung khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Cô thường đăng tải các bức ảnh khoe thân táo bạo cùng những phát ngôn gây sốc. Việc này có vẻ rất hiệu quả khi trang cá nhân của cô thu hút hơn 700.000 người theo dõi và công việc bán hàng online của cô cũng từ đó trở nên khấm khá. 

hot girl xu trung 1
Tiffany thường đăng tải những hình ảnh nhạy cảm

Tuy nhiên, mới đây, Tiffany đã bất ngờ thông báo trên Instagram rằng Facebook chính của cô đã bị report và "bay màu". Có vẻ như việc chia sẻ quá nhiều những hình ảnh nóng bỏng đã khiến cư dân mạng thấy phản cảm và khó chịu.

hot girl xu trung 2
Cô nàng rất bức xúc khi bị mất trang cá nhân
hot girl xu trung 3
Cô liên tục đổ lỗi cho cộng đồng mạng

Cụ thể, kể từ khi Tiffany tham gia ứng dụng LINE, cô thường xuyên “khẩu chiến” với fan hâm mộ và kết quả là cả hai tài khoản LINE và Facebook của cô đều biến mất trong vòng 2 ngày. Tiffany vô cùng tức giận, cô nghĩ cơ chế đánh giá ảnh của Facebook có vấn đề và lớn tiếng đổ lỗi cho cư dân mạng khi cho rằng mình chả làm gì sai cả. “Tôi chỉ muốn dạy chị em phụ nữ cách mặt nội y mà thôi. Do thân hình tôi quá gợi cảm hay do suy nghĩ của người xem quá đen tối. Nghĩ cho kỹ đi trước khi report".

Phát ngôn ngay sau đó lại tiếp tục nhận về nhiều chỉ trích. Trận chiến của cả hai bên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Quan hệ tình dục cùng học sinh 15 tuổi, nữ giáo viên gây sốc khi nói điều này

Nữ giáo viên đã có gia đình bị cáo buộc tấn công tình dục một nam học sinh 15 tuổi và đe dọa “sẽ hạ bệ cậu” nếu để lộ ra ngoài.

Trầm Xuân | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT