Đặt con 7 tuần tuổi một mình ở phòng khách rồi nghe thấy tiếng khóc, bà mẹ tức tốc chạy vào chứng kiến cảnh tượng đẫm máu

Thế giới 15/01/2021 08:00

Bé trai vừa ngủ dậy khóc đòi bú sữa. Mẹ của cậu bé buộc phải để con trai 7 tuần tuổi nằm một mình ở một chiếc đệm trên sàn phòng khách để tranh thủ xuống bếp ngâm bình sữa.

Cảnh sát Malaysia cho biết vào khoảng 2h15 chiều ngày 9/1 vừa qua đã xảy ra một vụ khỉ tấn công người vô cùng tàn khốc tại một ngôi nhà ở Butterworth, bang Penang, Malaysia. Bé trai mới gần 2 tháng tuổi đã bị một con khỉ hoang dã lẻn vào nhà và cắn khắp người.

Được biết, bé trai vừa ngủ dậy khóc đòi bú sữa. Mẹ của cậu bé buộc phải để con trai 7 tuần tuổi nằm một mình ở một chiếc đệm trên sàn phòng khách để tranh thủ xuống bếp ngâm bình sữa. 

Lát sau, cô nghe thấy tiếng la khóc của con nên tức tốc chạy ra phòng khách thì bủn rủn chân tay khi thấy đứa con bé bỏng nằm trên sàn nhà, người bê bết máu, có một con khỉ đang đứng gần cửa ra vào phía trước ngôi nhà. Con khỉ hoang đã bỏ chạy sau khi thấy có người xuất hiện.

Đặt con 7 tuần tuổi một mình ở phòng khách rồi nghe thấy tiếng khóc, bà mẹ tức tốc chạy vào chứng kiến cảnh tượng đẫm máu - Ảnh 1

Cậu bé bị khỉ lẻn vào nhà tấn công khi mẹ đi pha sữa dưới bếp.

"Bà của cháu bé lúc đó đang bận nấu ăn. Trong phòng khách không có ai trông cháu. Cháu bé đột nhiên khóc thét lên. Người mẹ hoảng sợ chạy ra kiểm tra thì bất ngờ khi thấy bê bết máu", đại diện cảnh sát cho biết.

Điều đáng nói là trước khi xảy ra vụ việc, người phụ nữ đã cài then cửa từ bên trong. Vậy nên, người ta suy đoán rằng con khỉ đã lắc cánh cửa cho đến khi then cài rơi ra và cửa mở.

Đặt con 7 tuần tuổi một mình ở phòng khách rồi nghe thấy tiếng khóc, bà mẹ tức tốc chạy vào chứng kiến cảnh tượng đẫm máu - Ảnh 2

Theo thông tin từ phía cảnh sát, người chồng 27 tuổi của người phụ nữ đã lập tức về nhà với đứa con lớn của cặp đôi ngay sau vụ tấn công. Bé trai bị con khỉ cắn ở má phải, phía sau đầu và bụng. Cũng theo báo cáo của cảnh sát, ổ bụng của cậu bé đã bị cắn rách đến mức nội tạng tràn ra ngoài.

Người bố vội vàng đưa con đến bệnh viện Seberang Jaya cấp cứu, sau đó cậu bé được chuyển thẳng đến Bệnh viện đa khoa Penang ngay trong đêm. Sáng ngày 10/1, các bác sĩ đã lập tức tiến hành phẫu thuật để vá phần bụng bị rách cho cậu bé. Đứa trẻ bị thương phải nằm viện 2 tuần trước khi được xuất viện.

Đặt con 7 tuần tuổi một mình ở phòng khách rồi nghe thấy tiếng khóc, bà mẹ tức tốc chạy vào chứng kiến cảnh tượng đẫm máu - Ảnh 3

Bên trong phòng khách của ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Đặt con 7 tuần tuổi một mình ở phòng khách rồi nghe thấy tiếng khóc, bà mẹ tức tốc chạy vào chứng kiến cảnh tượng đẫm máu - Ảnh 4

Chiếc quần của cậu bé bị con khỉ cắn rách.

Cũng theo thông tin mới được tiết lộ, các nhà chức trách ở Butterworth đã tìm được con khỉ hoang dã tấn công đứa trẻ, tuy nhiên họ chưa cho biết phương án xử lý con vật vì hành vi tấn công người.

Được biết, trước đó, con khỉ hoang này thường nhe răng dữ dội về phía cư dân địa phương và trẻ em. Người ta cho rằng nó đói và đột nhập vào bếp của ngôi nhà để tìm thức ăn. Tuy nhiên, những người dân không báo cáo việc này với chính quyền liên quan mà chỉ hô hào xua đuổi đàn khỉ hoang.

Đặt con 7 tuần tuổi một mình ở phòng khách rồi nghe thấy tiếng khóc, bà mẹ tức tốc chạy vào chứng kiến cảnh tượng đẫm máu - Ảnh 5

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT