Có con trai là Youtuber nổi tiếng, người mẹ vẫn làm điều này khiến ai ai cũng xấu hổ thay

Thế giới 16/01/2021 14:02

Một thành viên nhóm Youtuber Wackyboys nổi tiếng xứ Trung đã phải đến đồn cảnh sát vì hành vi móc túi của mẹ anh.

Năm 2012, nhóm Youtuber Wackyboys nổi lên như một hiện tượng với những video âm nhạc hài hước. Mỗi sản phẩm mà nhóm ra mắt đều nhận được hàng triệu lượt like và share từ giới trẻ. Bên cạnh khả năng ca hát, nhóm còn thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ bởi ngoại hình “đẹp đều” của các thành viên cùng lối diễn xuất tự nhiên, hấp dẫn.

nhom youtuber wackyboys 1
Wackyboys được giới trẻ vô cùng yêu thích

Vào ngày 12/1 vừa qua, Sun Sheng - một trong những thành viên chủ chốt của nhóm đã viết lên trang cá nhân dòng trạng thái với nội dung: “Tôi vừa đến đồn cảnh sát quen thuộc, mẹ tôi lại phạm tội nữa rồi”. Sau khi được đăng tải, nhiều người đã thật sự sốc với thông tin trên.

nhom youtuber wackyboys 2
Mới đây, Sun Sheng đã có dòng trạng thái gây bão

Kênh ETtoday đưa tin, một người phụ nữ khuyết tật phải ngồi xe lăn đã nhờ mẹ của Sun Sheng giúp đỡ khi qua đường. Bà vui vẻ chấp nhận, cả hai thậm chí đã trò chuyện với nhau một lúc lâu. Nhưng khi về nhà, người phụ nữ này phát hiện mình bị mất ví tiền và vội vàng báo cảnh sát. 

nhom youtuber wackyboys 3
Mẹ nam Youtuber bị tình nghi trộm cắp tài sản

Sau quá trình điều tra, người ta đã tìm ra chiếc ví bị thất lạc nhưng toàn bộ tài sản trong đó đều “không cánh mà bay”. Khi kiểm tra camera an ninh cùng với những tiền án trước đó, cảnh sát nghi ngờ mẹ của Sun Sheng có liên quan đến vụ việc. Bà lập tức được triệu tập đến đồn để lấy lời khai. Tại đây, bà liên tục phủ nhận hành vi trộm ví cũng như cho biết chưa từng quen biết hay giúp đỡ người phụ nữ khuyết tật. Sun Sheng và một số người bạn cũng được gọi đến giải thích nhưng có vẻ mọi chuyện không thuận lợi. Cuối cùng, mẹ của nam Youtuber bị lập biên bản và được cảnh sát đưa vào diện tình nghi trộm cắp tài sản.

Cô gái tức giận khi bị hãng hàng không yêu cầu làm điều này trước khi lên máy bay

Vì ăn mặc hở hang, cô gái bị hãng hàng không Virgin Australia yêu cầu thay trang phục nếu muốn được lên máy bay.

Trầm Xuân | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT