Tối 8/7 vừa qua,  Trương Bá Chi đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu con trai thứ 2 Quintus bắt chước cô kèm dòng trạng thái: "Trương Bá Chi phiên bản 2.0". Đoạn clip đã tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi trên cộng đồng mạng. 

Trong đoạn clip, Quintus (10 tuổi) mặc đồ bơi của mẹ và đứng uốn éo trước gương. Mới 10 tuổi nên quần áo của Trương Bá Chi vẫn rộng so với thân hình của Quintus. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là việc cậu bé đeo một chiếc nhẫn cưới trên ngón tay áp út bên trái. Một số cư dân mạng suy đoán rằng, phải chăng đây chính là nhẫn cưới của Trương Bá Chi. Bởi Quintus đang mô phỏng lại mẹ nên từ quần áo cho tới chiếc nhẫn đều là thứ Trương Bá Chi thường xuyên sử dụng. Phải chăng Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn?

Con trai Trương Bá Chi vô tình để lộ việc mẹ đã bí mật kết hôn? - Ảnh 1

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Con trai Trương Bá Chi vô tình để lộ việc mẹ đã bí mật kết hôn? - Ảnh 2

Con trai Trương Bá Chi vô tình để lộ việc mẹ đã bí mật kết hôn? - Ảnh 3

Quintus đeo chiếc nhẫn bên ngón tay áp út bên trái.

Sau khi Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba vào tháng 11/2018, người đẹp không hề tiết lộ danh tính cha ruột con trai, điều này dẫn đến nhiều suy đoán khác nhau. Có tin đồn cho rằng,  đó là một doanh nhân giàu có người Singapore, số khác lại nói, đó là người đàn ông ngoại quốc thường xuyên chụp hình với gia đình Trương Bá Chi. Thậm chí, có người đồn rằng, cha đứa trẻ không ai khác chính là chồng cũ Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, phía Trương Bá Chi vẫn nhất quyết không tiết lộ. 

Con trai Trương Bá Chi vô tình để lộ việc mẹ đã bí mật kết hôn? - Ảnh 4

Theo HP/Tổ Quốc