Còn nhớ tại thời điểm khai máy vào tháng 8/2019, dự án phim  Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa do  Ngô Cẩn Ngôn và  Nhiếp Viễn đóng chính đã bị các fan Diên Hi Công Lược phản đối kịch liệt. Lý do là bởi cặp đôi chính đã thất bại khi tái hợp trong Hạo Lan Truyện, nên khán giả lo lắng họ vẫn sẽ "chẳng làm nên cơm cháo gì" ở bộ phim mang đề tài ngôn tình hiện đại này.

Sau một năm thực hiện ghi hình, đến khi ekip sản xuất Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa chính thức tung trailer và poster nhân vật, cư dân mạng lại được dịp chê tơi tả màn tương tác của cặp đôi Diên Hi Công Lược năm nào. Nội dung kịch bản dường như đã quá cũ so với dòng phim ngôn tình hiện đại, sai nhất vẫn là phần thể hiện của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn trong vai trò nữ cảnh sát yêu nghề.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ nhà gái - Ảnh 1

Poster nhân vật chính được nhà sản xuất tung ra.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ nhà gái - Ảnh 2

Sự xuất hiện của Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn trong phim mới.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ nhà gái - Ảnh 3

Một vài cảnh tương tác của cặp đôi.

Bên cạnh những bình luận ủng hộ cũng như mong chờ màn tái xuất của Hoàng đế Càn Long và Lệnh phi nương nương, đa số cư dân mạng đều lo lắng về việc cả hai vẫn chưa thoát ra khỏi cái bóng của Diên Hi Công Lược. Thậm chí, không ít khán giả còn dự đoán, Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa sẽ đi vào vết xe đổ của Hạo Lan Truyện và flop trên mọi mặt trận.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ nhà gái - Ảnh 4

Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa lấy bối cảnh hiện đại với nội dung xoay quanh cuộc đời của một người đàn ông thất bại cả trong hôn nhân và công việc. Bất ngờ anh chàng gặp nàng hoa khôi cảnh sát có tính cách mạnh mẽ, độc lập để rồi nảy sinh những tình huống "dở khóc dở cười" trong quá trình yêu đương tìm hiểu.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ nhà gái - Ảnh 5

Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa dự kiến sẽ lên sóng trên truyền hình vệ tinh Giang Tô và truyền hình vệ tinh Chiết Giang vào ngày 12/8.

Theo ROSÉ/Tổ Quốc