Tập 6 "Siêu tài năng nhí" lên sóng tối thứ Năm vừa qua đã giới thiệu đến khán giả những cậu bé đáng yêu, tài giỏi trên khắp mọi nơi.

Nhỏ tuổi nhất nhưng khiến các giám khảo "đau đầu" nhất trong tập 6 chính là gương mặt nhí Minh Anh. Dù chỉ mới 5 tuổi, Minh Anh đã sở hữu một tài năng khá mạo hiểm: xe đạp địa hình. Khi được nghệ sĩ Trấn Thành hỏi về sở thích này, Minh Anh gây bối rối khi trả lời có 3, 10, 18 năm kinh nghiệm chơi xe đạp dù hiện nay chỉ mới 5 tuổi. Chưa hết, chàng trai bé này còn khiến cho cảm xúc của Trấn Thành – Hari Won lẫn Diệu Nhi đi như… tàu lượn siêu tốc khi nói về gia đình: "Nhà con không có ba", nhưng ngay sau đó dõng dạc thừa nhận: "Con đang ở với mẹ và bố con".

Siêu tài năng nhí 5 tuổi gây sốt mạng xã hội với đoạn đối thoại chuyển từ bi kịch sang hài kịch chỉ trong 1 giây! - Ảnh 1

Không chỉ khán giả, giám khảo bật cười lên bờ xuống ruộng vì màn cua gắt đầy ngỡ ngàng, MC Gil Lê cũng bò ra sân khấu vì không thể kìm nén cảm xúc, còn bố của em trong cánh gà cũng không thể dừng cười trước sự ngây thơ của cậu con trai. Hiện đoạn clip đang khá viral trên các page giải trí đoạn teaser về bé trên YouTube cũng đạt mức hơn 700 ngàn view sau 4 ngày lên sóng, clip full phần giao lưu cũng gần 500 ngàn view chỉ sau 2 ngày đăng tải!

Minh Anh "xoay" giám khảo vòng vòng với màn đối đáp đáng yêu khó tả.

Minh Anh cũng trực tiếp đối đầu giám khảo Trấn Thành trong màn đua xe đạp mini vừa đáng yêu, vừa đòi hỏi kỹ thuật.

Siêu tài năng nhí 5 tuổi gây sốt mạng xã hội với đoạn đối thoại chuyển từ bi kịch sang hài kịch chỉ trong 1 giây! - Ảnh 2

Theo QuangMT/Tổ Quốc