1 trong những yếu tố góp phần làm nên sự nổi tiếng của  BTS là loạt MV ca nhạc đẹp long lanh. Các chàng trai không chỉ sở hữu các video khoe vũ đạo mạnh mẽ, phức tạp mà còn cho ra lò hàng loạt MV gồm những cảnh quay nên thơ, chứa đựng cốt truyện khiến ARMY "đau đầu" vì giả thuyết.

MV của BTS nhìn "sang xịn mịn" nên nhiều người đã nghĩ rằng tất cả những sản phẩm này được ghi hình ở nước ngoài. Dàn khách mời trong chương trình "TMI News" của Mnet cũng không là ngoại lệ. Thế nhưng qua tập mới nhất, chương trình này đã đem đến 1 sự thật thú vị, khác xa tưởng tượng mọi người. Đó là đa phần MV của BTS đều được quay ở Hàn Quốc – quê hương của 7 chàng trai. 

Có thể bạn chưa biết: Ai cũng tưởng MV của BTS quay ở nước ngoài vì chất lượng “sang xịn mịn”, ai ngờ sự thật lại khác xa - Ảnh 1

Khách mời của chương trình bất ngờ khi biết hầu hết MV của BTS được quay tại Hàn Quốc.

Chỉ có đúng 2 MV của BTS được ghi hình ở nước ngoài là "ON" và "Black Swan". Phiên bản "Kinetic Manifesto Film: Come Prima" của MV "ON" được quay ở đập Sepulveda dọc theo sông Los Angeles (Mỹ), còn các chàng trai ghi hình bản điện ảnh ở dãy núi Mini Canyon. MV "Black Swan" thì được quay tại nhà hát Historic Broadway ở Los Angeles.

Địa điểm quay MV nổi tiếng nhất của 7 chàng trai nhà Big Hit chính là nơi họ ghi hình cho ca khúc "Spring Day". Vị trí này đẹp đến nỗi trưởng nhóm RM từng ngạc nhiên tột độ khi biết Hàn Quốc có 1 nơi như vậy.

Có thể bạn chưa biết: Ai cũng tưởng MV của BTS quay ở nước ngoài vì chất lượng “sang xịn mịn”, ai ngờ sự thật lại khác xa - Ảnh 2

RM ngạc nhiên trước vẻ đẹp của nơi quay MV "Spring Day".

MV "Spring Day" được quay tại bãi biển Jumunjin ở tỉnh Gangwon-do. Kể từ năm 2017, bãi biển này đã trở thành địa điểm tham quan đình đám nhờ trạm xe buýt mà BTS chụp hình làm bìa album "You Never Walk Alone". Điều thú vị là bến xe này được dựng bởi đội ngũ nhân viên của BTS để làm đạo cụ quay MV. Thế nhưng nó đã bị gỡ bỏ sau khi nhóm ghi hình xong.

Có thể bạn chưa biết: Ai cũng tưởng MV của BTS quay ở nước ngoài vì chất lượng “sang xịn mịn”, ai ngờ sự thật lại khác xa - Ảnh 3

Trạm xe buýt nơi BTS chụp ảnh album tại bãi biển Jumunjin.

Tuy nhiên, do người hâm mộ tìm đến địa điểm này quá đông sau khi xem MV "Spring Day" nên bến xe đã được dựng lại. Hiện giờ đây là vị trí nổi tiếng, thu hút vô số khách du lịch cũng như fan trong nước và quốc tế của BTS đến tham quan.

Có thể bạn chưa biết: Ai cũng tưởng MV của BTS quay ở nước ngoài vì chất lượng “sang xịn mịn”, ai ngờ sự thật lại khác xa - Ảnh 4
Bến xe buýt mà BTS chụp hình đã trở thành địa điểm thu hút khách du lịch
Theo KLinh/Tổ Quốc